รอต่อไปแฟนบอล พรีเมียร์ลีก ยังไม่ชัดจะกลับมาเล่นกันวันไหน?

 

เมื่อเหล่าแฟนบอลที่ต้องรอกันต่อไปเพราะว่าเรายังไม่มีกำหนดว่าเราจะกลับมาเตะอีกเมื่อไหร่ ได้แต่บอกว่าจะชี้ฟาดแข้งก็ต่อเมื่อเรานั้นปลอดภัยแล้ว พลีเมียร์ลีกได้ออกมาแถลงการณ์ร่วมกันว่าและยังยืนยันว่ายังไม่มีคำตอบเกี่ยวกับการที่ว่าเราจะมาฟาดแข็งกันอีกเมื่อไหร่หลังจากที่เราต้องระงับการแข่งขันเมื่อเกิดเหตุการณ์ ไวรัสโควิด-19 ทำให้เกิดความท้าทาย และก็บวกด้วยเวลาที่ไม่แน่นอน สำหรับทุกคนดังนั้นพวกเราก็จะอยู่เคียงข้างทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาด

และก็ข้อความจากรัฐบาลนั้นได้ออกมาบอกอย่างชัดเจนว่า ให้อยู่กับบ้านคุ้มครองเจ้าหน้าที่สาธารณสุขและให้ชีวิตปลอดภัยและพวกเราต้องนำการเล่นฟุตบอลที่เรารักให้กลับมาแต่จะเราจะทำก็ต่อเมื่อเรานั้นปลอดภัยแล้วเท่านั้นในท่ามกลางสถานการณ์ที่ไม่แน่นอนเหล่าแฟนบอลก็เริ่มที่จะตั้งคำถามมากมายเกี่ยวกับฤดูกาลนี้และพวกทางสโมสรที่พวกเขาได้ตามเชียร์เวลานี้ ซึ่งก็ยังไม่มีคำตอบว่าเมื่อไหร่ฟุตบอลจะกลับมาเตะได้ตามปกติ

 

 

ในทางแฟนฟุตบอลก็นั่งจับตารออย่างเท่าทันเหตุการณ์ว่าเมื่อไหร่จะหมดเรื่องโรคโควิด -19 เพราะว่าได้มีการแพร่เชื้อไปทุกประเทศจึงทำให้แต่ละประเทศต้องรับผลกระทบต่างๆ เมื่อเหล่าแฟนครับก็ต้องตั้งคำถามว่าจะมีการเตะฟุตบอลต่อไปอีกไหมและจะเปิดการเตะฟุตบอลได้อีกเมื่อไหร่ทางสมาคมก็ได้ออกมาแถลงแล้วว่าในตอนนี้เราไม่สารถที่จะทำอะไรได้สิ่งเดียวที่เราทำได้คือการที่เราเก็บตัวอยู่แต่ที่บ้านไม่ออกไปไหนเพราะว่าการที่เราออกไปไหนเราจะได้รับเชื้อ

  และการที่เราจะรับเชื้อมาเราต้องได้รับการรักษาและการที่เรารักษาเราต้องใช้เวลาในการรักษากว่าจะหาย และก่อนที่เราเป็นนั้นก็ได้แพร่เชื้อให้กับคนอื่นอีก
ดังนั้นเราก็ต้องดูแลตัวเอง ด้วยการที่เราอยู่แต่ในบ้านพยายยามอย่าอกกไปไหนเป็นดีที่สุดไม่ว่าในตอนนี้ไม่ว่าที่ไหนก็ต้องดูแลเรื่องสุขภาพร่างกายของเราให้ดี

เราะว่าถ้าเราทำร่างกายไม่ดีเราก็จะได้รับเชื้อโควิดไปแบบง่ายเพราะว่าร่างกายไม่แข็งด้วยแต่ว่าในขณะเดียวกัน สหพันธ์ฟุตบอลยูโรหรือ ยูฟ่าจะทำการประชุมผ่านวีดีโอคอนเฟอเรนซ์ ร่วมกับสมาชิกทั้ง 55 ประเทศในวันพุธที่ 1 เมษายนนี้เช่นกันว่า จะวางแผนการจบฤดูกาลนี้ในแนวทางใดวึ่งเราก็ต้องรอผลการประชุมว่าเราจะจบแบบไหนอยากให้เหล่าแฟนฟุตบอลนั้นดูแลตัวเองด้วย