ร็อดเจอร์ส พูดชัดไม่มีเงินพอจะซื้อ คูตินโญ่

 

ออกมาสยบข่าวลือด้วยตัวเอง เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือใหญ่ของทีม จิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ ซิตี้  ที่ตกเป็นข่าวลือกันหึ่งว่าทีมต้องการจะซื้อตัวอดีตยอดมิดฟิลด์ของ หงส์แดง ลิเวอร์พูล แต่ยอมรับเขาเก่งจริงๆ

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือของทีม เลสเตอร์ ซิตี้ สโมสรดังของพรีเมียร์ลีกที่มีเจ้าของเป็นคนไทยเรา ได้ออกมายืนยันว่าทางสโมสรของเราไม่มีกำลังมากพอที่จะดึงกองกลางเลือดบราซิลอย่าง ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ที่ปัจจุบันอยู่กับทาง บาร์เซโลน่า ยอดทีมแห่งสเปน มาร่วมทีมแน่ๆเพราะคงจะสู้ค่าตัวของเขาไม่ไหวและคงมีน้อยสโมสรที่จะมีงบพอที่จะซื้อแข้งรายนี้ได้

ปัจจุบันนี้ คูตินโญ่ เล่นให้กับทาง บาเยิร์น มิวนิค ในแบบสัญญายืมตัวและทีม เสือใต้เองก็อยากจะได้ คูตินโญ่ มาร่วมทีมแบบถาวรด้วยแต่ก็เป็นที่แน่ชัดแล้วว่า บาเยิร์น มิวนิค ไม่พร้อมที่จะจ่ายเงินมหาศาลขนาดนั้นได้ ในขณะเดียวกันทาง บาร์เซโลน่า ก็มีแผนที่จะเอาทุนคือจากการขายทาง คูตินโญ่ ด้วยหลังจากที่จบฤดูกาลนี้แต่ก็มาติดสถานะการ โควิด-19 ในตอนนี้เสียก่อน

โดยความจริงแล้ว เลสเตอร์ ซิตี้ เองก็อยากได้แข้งรายนี้มาร่วมทีม แต่ล่าสุดกุนซือของทีมก็ออกมายืนยันชัดแล้วว่า เลสเตอร์ สู้ราคาของ คูตินโญ่ไม่ไหวเป็นอันเคลียร์ชัดๆในเรื่องนี้

“ผมเห็นข่าวลือมากมายเกี่ยวกับ ฟิลิปเป้ เขาเป็นนักเตะที่เก่งมากๆ แถมมีทักษะสูง แต่เขาเป็นนักเตะค่าตัวสูงเกินที่เราจะสู้ไหว” นายใหญ่ เลสเตอร์ ซึ่งเคยร่วมงานกับ คูตินโญ่ สมัยคุม “หงส์แดง”  เบรนแดน ร็อดเจอร์สกล่าว  ทั้งนี้ ล่าสุดมีข่าวว่า บาร์ซ่า ได้ตั้งค่าหัว คูตินโญ่ ซึ่งเหลือสัญญากับทีมถึงปี 2023 ไว้ที่ 87 ล้านปอนด์ (ประมาณ 3,480 ล้านบาท)